nPlayer v1.7.7.7 APK mới nhất – Stream video online trên điện thoại

nPlayer là ứng dụng chơi video offline, online mạnh mẽ hỗ trợ giải mã âm thanh DTS-HD cao cấp trên điện thoại Android và iOS. Với ứng dụng bạn có thể stream online video trực tiếp qua các nền tảng như FTP, UPnP/DLNA hoặc qua các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiêng như Google Drive, Dropbox, Onedrive, Yandex.Disk,v…v…

nplayer xem phim stream online

Tải nPlayer v1.7.7.7 APK mới nhất không quảng cáo trên ứng dụng

Nếu như các bạn đã biết đến MX Player Pro với khả năng chơi video Offline đỉnh cao nổi tiếng từ rất lâu rồi. Thì với nPlayer còn hỗ trợ khả năng trình diễn chơi file online vô cùng mạnh mẽ qua các nền tảng lưu trữ đám mây hoặc FTP, DLNA v…v…v. Giải mã âm thanh DTS (DTS HD ), DTS Headphone:X và Dolby (AC3, E-AC3) cao cấp giữ nguyên chất lượng âm thanh gốc của video mà bạn xem.

Giao diện hiển thị trực quan tên phim kèm thông thin chi tiết về bộ phim. Tất cả thông tin đều get online từ các nguồn thông tin trên mạng. Giúp bạn hiểu qua về nội dung phim mà mình xem.

nplayer xem phim online 1

Bạn không cần phải chuyển đổi các tệp video sang MP4 để phát chúng trong thiết bị di động của mình. nPlayer cho phép bạn phát tất cả các loại định dạng video và codec mà không cần nỗ lực chuyển đổi tệp. Bạn không cần phải lưu trữ các tệp video trong thiết bị của mình với dung lượng lưu trữ hạn chế. Các công nghệ mạng đa dạng và mạnh mẽ của nPlayer sẽ giúp bạn truyền phát chúng từ các thiết bị từ xa.

nplayer xem phim online 5

Tính năng chính của nPlayer

  • Supports officially DTS audio codec (DTS HD), Dolby audio codec (AC3, E-AC3)
  • iXpand Drive, Chromecast, Supports video cast for Smart TV, HDMI output
  • Supports video files : MP4, MOV, MKV, AVI, WMV, ASF, FLV, OGV, RMVB, TP etc.
  • Supports audio files : MP3, WAV, WMA, FLAC, APE etc.
  • Supports subtitle files : SMI, SRT, SSA, IDX, SUB, LRC, SUP, MLP2 etc.
  • Supports image files : JPG, PNG, BMP, GIF, TIFF etc.
  • Supports playlist files : CUE, M3U, PLS
  • Supports WebDAV, FTP, SFTP, HTTP, SMB/CIFS, NFS. UPnP/DLNA (supports subtitles if DLNA server provides subtitles information.). Cloud service (Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive, Yandex.Disk)
  • Supports in-app web browser
  • Supports videos and pictures in Album

nPlayer for Android – ARM64 v8

nPlayer for Android – ARM v7a

nPlayer lite for iOS – Free miễn phí

Bản Free sẽ không hỗ trợ giải mã file video có âm thanh DTS (DTS HD ), DTS Headphone:X và Dolby (AC3, E-AC3) và luôn bị quảng cáo làm phiền.

nPlayer for iOS – 4.99 USD ~ 115k VNĐ

Khuyến khích với các thiết bị iPhone, iPad mua bản này để hỗ trợ full tính năng không bị quảng cáo làm phiền khó chịu

nPlayer Plus for iOS – 8.99 USD ~ 208k VNĐ

Bản Plus khác với bản thường đó là hỗ trợ thêm giả lập Dolby Mobile Surround Sound âm thanh vòm mà phải bỏ thêm 4$. Phí tiền không đáng mua!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu