O&O DiskImage Pro 12.0 Build 118 bản quyền Full – Sao lưu dữ liệu PC

O&O DiskImage Pro là phần mềm giúp bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể sao lưu trong khi đang sử dụng máy tính. Khi bạn mất dữ liêu, chỉ với một vài click chuột, thậm chí ngay cả khi Windows không thể khởi động. Bài viết chia sẻ link tải O&O DiskImage Pro 12.0 Build 118 Repack kích hoạt tự động đầy đủ với 1 click. Để sao lưu dữ liệu bạn, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Acronis True Image 2017.
o&o diskimage pro 11

Download O&O DiskImage Pro 12 Free

Điểm nổi bật của O&O DiskImage Pro là nó cho phép bạn khôi phục toàn bộ hệ thống, cũng như sao chép dữ liệu của cả máy tính hoặc từng ổ cứng.

Bạn thậm chí có thể dùng bản sao lưu này để khôi phục hệ thống của các máy tính khác với thiết lập cấu hình khác với máy tính sao lưu ban đầu. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn thay thế phần cứng như mainboard,… hay thậm chí bạn mua một chiếc máy mới.

download o&o diskimage pro 11

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng nâng cao giúp nó trở thành ứng dụng sao lưu file dễ dàng và an toàn nhất. Những phần mềm tích hợp cùng với O&O DiskImage giúp bạn dễ dàng khôi phục hệ thống, hỗ trợ khôi phục bằng cả bản sao lưu được thực hiện trên các phiên bản cũ.

Phần mềm cung cấp cho bạn các tùy chọn là sao lưu tự động và tự tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh cho phần mềm sao lưu dữ liệu ở các thời điểm mà bạn đã định trước. Để tránh mất dữ liệu, phần mềm này khuyến khích người dùng thiết lập khoảng thời gian giữa các lần sao lưu là ngắn nhất.

Các tính năng trên O&O DiskImage Pro

  • Sao lưu hệ thống và dữ liệu ngay cả khi đang làm việc
  • Dùng bản sao lưu để khôi phục hệ thống trên mọi máy tính
  • Dễ dàng sao lưu và an toàn nhất
  • Tự động sao lưu
  • Tự động lưu trữ vào ổ cứng ngoài khi kết nối với máy tính
  • Tạo USB hoặc CD/DVD Boot để khôi phục hệ thống

O&O DiskImage Pro 12.0 Build 118 bản quyền

O&O DiskImage Pro 12.0 Build 109 bản quyền

O&O DiskImage Pro 11.1 Build 165 bản quyền

O&O DiskImage Pro 11.0 Build 158 bản quyền

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu