PES 2019 [Sport|ISO|2018] – Huyền thoại bóng đá trở lại

PES 2019 viết tắt của Pro Evolution Soccer 2019 đã chính thức ra mắt người chơi game trên toàn thế giới. Ngay bây giờ bạn có thể tải về trải nghiệm phiên bản đầy đủ của tựa game bóng đá nổi tiếng này được TPM PC chia sẻ miễn phí ngay sau đây.

pro evolution soccer 2019

Download PES 2019 phiên bản mới nhất 2018

Pro Evolution Soccer 2019 vẫn tồn tại những khoảnh khắc xử lý bóng đầy chất ma thuật đến như thế? Điều đầu tiên mà mình muốn nói đến chính là cơ chế điều khiển của trò chơi. Đúng vậy, cơ chế điều khiển cầu thủ làm xiếc với trái bóng trên thảm cỏ xanh luôn là điểm sáng đặc trưng trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu này. Từ những cú rê dắt phối hợp nhỏ cùng chạm bóng nhẹ nhàng cho đến những màn bứt phá tốc độ kinh hoàng đều khiến cho PES có một phong vị rất riêng và không lẫn vào đâu được khi so sánh cùng FIFA.

pro evolution soccer 2019 1

PES phiên bản năm nay tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp với những khoảnh khắc làm xiếc cùng quả bóng như có ma thuật đó cùng sự bổ sung đáng giá về cách xử lý tình huống của AI khi đối đầu cùng người chơi. Ở những độ khó cao cấp, máy thậm chí còn tinh quái tới mức biết cách “gài độ” cho game thủ phải ăn thẻ bởi lỗi chuồi bóng ác ý.

pro evolution soccer 2019 2

Các trọng tài trong PES tỏ ra nghiêm khắc hơn FIFA rất nhiều bởi một cú tắc bóng từ phía trước lẫn bên cạnh thỉnh thoảng vẫn bị ăn thẻ như thường nếu đối phương kịp chuyền bóng đi trước khi mũi giày của bạn tiến vào. Điều này được AI vận dụng khá nhuyễn và lắm phen gây ức chế cho người chơi bởi cảm giác mình bị một trí thông minh nhân tạo xỏ mũi là chuyện chẳng có gì đáng để khoe khoang cả.

pro evolution soccer 2019 3

Pro Evolution Soccer 2019 có lẽ được mức thiết lập mặc định nhịp độ của mỗi trận đấu đã diễn ra khá chóng vánh, những cần thủ quen lối đá phản công chắc chắn sẽ nhận ra điều này dễ dàng nhất bởi chỉ hai, ba nhịp chuyền, bóng đã tiến gần đến khu vực 16m50 của đối phương. Người lạ có lẽ không quen nhưng chắc chắn người quen sẽ thấy thích vì có cảm giác như gặp lại một ông bạn lâu năm vậy.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
  • RAM: 4 GB
  • OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
  • VIDEO CARD: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
  • FREE DISK SPACE: 30 GB

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

  • CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
  • RAM: 8 GB
  • OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
  • VIDEO CARD: 4 GB NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
  • FREE DISK SPACE: 30 GB

Pro Evolution Soccer 2019 – 30GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu