Cách cài đặt quay video màn hình 60FPS bằng Game DVR Windows 10

Windows 10 là bản nâng cấp vô cùng đáng giá trên ví dụ như tích hợp ứng dụng Game DVR giúp bạn có thể quay video màn hình trực tiếp mà không cần sử dụng đến những phần mềm mất phí bên thứ 3 như Bandicam, Camtasia,… Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt để có thể quay video màn hình ở tốc độ khung hình 60FPS mượt mà bằng công cụ Game DVR trên Windows 10.

cai dat quay video man hinh 60 fps bang game dvr windows 10

Cài đặt quay video màn hình 60 FPS bằng Game DVR Windows 10

Còn một phương pháp quay video Game 60FPS chuyên nghiệp trên máy tính với Bandicam bạn có thể tham khảo theo link bài viết dưới đây:

 

Thiết lập cài đặt quay video màn hình 60FPS bằng Game DVR trên Windows 10

Mặc định, Game DVR được thiết lập quay phim màn hình với chất lượng video chuẩn 30 FPS (Frames per second – số khung hình trong một giây) và chất lượng âm thanh 128 kbps. Tuy nhiên, nếu sở hữu một thiết bị với cấu hình đáp ứng đủ thì bạn cũng có thể thiết đặt lại để cho ra một video chất lượng cao hơn nữa. Cụ thể, bạn sẽ có thể thiết đặt quay video 60 FPS với độ phân giải lên đến 1080p và chất lượng âm thanh 192 kbps.

Cách thiết lập như sau:

Bước 1. Mở Settings > Gaming > sau đó click chọn mục Game DVR.

Bước 2. Bạn tích chọn từng mục như hình dưới đây.

  • Chọn chất lượng thu âm thanh tại Audio quality.
  • Chọn số khung hình trên giây (FPS – Frames Per Second) tại mục Video Frame Rate.
  • Chọn chất lượng video tại mục Video quality.

Lưu ý: Tất cả những thiết đặt ở hình dưới đều là các mức tối đa về chất lượng. Có thể nhấn chọn Turn mic on by default when I record để thu luôn âm thanh từ mic nha.

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt quay video màn hình ở chế độ 60FPS khung hình/s của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu