Hướng dẫn sao lưu bản quyền Win & Office với Dism++ chi tiết

Nếu như trước đây mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách sao lưu bản quyền Win 10, 8, 7 và Office tất cả phiên bản với ứng dụng MSActBackUp. Thì trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ thêm một phương pháp sao lưu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng đơn giản các bước hơn rất nhiều với việc sử dụng tool sao lưu Dism++. Cùng khám phá qua bài viết ngay sau đây của TPM PC nhé các bạn!

Cách sao lưu bản quyền Win & Office với Dism++ chi tiết

CHÚ Ý: Với phương pháp mình giới thiệu sau đây bạn hoàn toàn có thể sao lưu và phục hồi key bản quyền Windows & Office mà bên mình đang bán. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bán key Windows & Office bản quyền bên mình đang cung cấp theo link dưới đây:

Bán Key Windows 10 Pro và Office bản quyền giá rẻ chỉ từ 200K

1. Cách sao lưu bản quyền Win & Office với Dism++

Bước 1. Tải về ứng dụng Dism++ theo link dưới đây:

Tải Dism++ mới nhất

Bước 2. Hãy giải nén file tool sao lưu đã tải ở trên > bạn mở ứng dụng lên, nhấn chọn Accept để đồng ý sử dụng ứng dụng. (Nhớ chạy ứng dụng dưới quyền Admin – chuột phải vào file chọn Run as Administrator)

sao luu ban quyen win & office voi dism++ 1

Bước 3. Tại giao diện ứng dụng, bạn chọn Toolkit > sau đó nhấn chọn mục Activation Backup.

sao luu ban quyen win & office voi dism++ 2

Bước 4. Tại đây bạn hãy nhấn vào Backup > sau khi hiện lên thông báo Successful! tức là bạn đã sao lưu bản quyền Win & Office thành công.

sao luu ban quyen win & office voi dism++ 3

CHÚ Ý 1: Lúc này hãy nén zip lại toàn bộ tool và thư mục sao lưu đã tạo ra. Ném vào ổ lưu trữ dữ liệu để giữ lại sau dành cho việc khôi phục bản quyền khi cài lại Win trên máy tính đó.

2. Cách khôi phục bản quyền Win & Office với Dism++

Mở lại ứng dụng như trên

sao luu ban quyen win & office voi dism++ 2

Sau này mỗi khi cài lại Win, bạn cài lại Office chỉ việc mở lại tool và nhấn vào Restore.

sao luu ban quyen win & office voi dism++ 4

CHÚ Ý 2: Sau khi nhấn Restore trên ứng dụng xong, bạn hãy khởi động lại máy tính để Win và Office được kích hoạt lại nha.

Trên đây là bài hướng dẫn sao lưu Win & Office với ứng dụng Dism++. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu