Shadow of the Tomb Raider [Action|ISO|2018] – Bóng ma Lara Croft

Shadow of the Tomb Raider là phần nối tiếp của tựa game hành động nhập vai Tom Raider nổi tiếng. Và ngay bây giờ bạn đã có thể tải về Shadow of the Tomb Raider trải nghiệm miễn phí trên máy tính PC của mình. Tuy nhiên để có thể chơi được phần mới nhất của tựa game mới nhất này bạn cần một cấu hình phải đủ khoẻ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm game tốt nhất.

shadow of the tomb raider

Có thể bạn thích:

Download Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider gần như không có tình tiết nào đến mức gọi là kịch tính hay nút thắt bất ngờ mà mọi thứ đều rất dễ đoán. Bởi lẽ, nó gần như là sự “xào nấu” lại từ phần chơi trước với một số cơ chế gameplay mới được đưa vào, cố gắng tận dụng triệt để yếu tố này như một cách tạo nên trải nghiệm mới mẻ hơn.

shadow of the tomb raider 1

Một cơ chế khác là khả năng leo lên những mỏm đá dốc ngược rất nguy hiểm, nhưng chỉ xuất hiện vào khoảng nửa sau của trò chơi. Đáng chú ý là khả năng hành động lén lút của Lara giờ đây được nâng cấp với khả năng đắp bùn lên người hoặc ẩn mình trong các giàn dây leo để thực hiện những màn stealth takedown kinh điển. Ấn tượng nhất là khả năng “câu” kẻ thù treo lên nhánh cây giống như người nhện trong game Marvel’s Spider-Man nhưng tôi rất hiếm có cơ hội sử dụng, giống như để “show off” là chính.

shadow of the tomb raider 2

Nếu là một người chơi thuộc loại khó tính và khắt khe, hoặc mong đợi một sự cải thiện trải nghiệm đáng kể tương xứng với kết thúc hoàn mỹ cho Lara Croft, thì trò chơi chắc chắn không thể đáp ứng được điều đó. Đặc biệt, kết thúc của game có thể khiến bạn cảm thấy thắc mắc nhiều hơn là thỏa mãn.

shadow of the tomb raider 3

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

OS: Windows 7 64 bit
Processor: i3-3220 INTEL or AMD Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660/GTX 1050 or AMD Radeon HD 7770
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i7 4770K, 3.40 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.20 Ghz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480, 8GB
DirectX: Version 12
Storage: 40 GB available space

Shadow of the Tomb Raider – ISO 35GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment4 Responses
 1. Thịnh
  Tháng Mười Một 21, 20:36 Thịnh

  xin phép ad cái này cài kiểu gì v ạ!

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Mười Một 23, 16:09 Anh Nông Dân IT

   Mount ra ổ ảo rồi nhấn Setup.exe cài thôi bạn ơi. Win 10 thì cứ chuột phải vào file iso rồi chọn mount xong cài. Còn Win 7, 8.1 thì dùng UltraISO hoặc PowerISO để mở file nhé.

   reply Reply this comment
 2. Hậu
  Tháng Mười Một 29, 21:33 Hậu

  Xin hỏi là bản này đã bao gồm cờ rác chưa? Và đây là bản F.u.l.l hay Re.pack?

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu