Sửa lỗi sqlite3.dll trong Kodi – How to fix “sqlite3.dll” error in Kodi

Nếu bạn cài đặt ứng dụng Kodi trên máy tính PC mà gặp phải lỗi “Can’t load sqlite3.dll“. Đây là một lỗi rất nhiều người dùng phàn nàn gặp phải mỗi khi cài đặt xong Kodi mà không thể khởi chạy ứng dụng được. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn fix lỗi sqlite3.dll ngay sau đây của mình nhé.

sua loi "sqlite3.dll" trong kodi

Sửa lỗi “sqlite3.dll” trong Kodi

Lỗi sqlite3.dll trong Kodi – How to fix “sqlite3.dll” error in Kodi

Lỗi “Can’t load sqlite3.dll” thực ra là do thiếu thư viện sqlite.dll trong Windows khiến ứng dụng Kodi không thể chạy được. Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần cài đặt thư viện Microsoft Visual C++ Runtimes. Vì vậy, hãy làm theo bài hướng dẫn ngay sau đây là có thể chạy ứng dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn sửa lỗi sqlite3.dll trên Kodi

Bước 1. Tải về và cài đặt thư viện Microsoft Visual C++ Runtimes phiên bản 2013 mới nhất theo link dưới đây:

Bạn hãy chọn tải vcredist_x64.exevcredist_x86.exe về máy tính của mình nhé.

sua loi "sqlite3.dll" trong kodi 0

Bước 2. Tiến hành cài đặt thư viện bình thường. Sau khi cài đặt xong hãy thử khởi động lại Kodi. Lỗi sqlite3.dll đã hoàn toàn không còn nữa. Kodi đã hoạt động bình thường trên máy tính của bạn.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi sqlite3.dll trong Kodi của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay sử dụng Kodi khác như cách thêm Source trên Kodi 17 để bạn có thể cài đặt Add-on trực tuyến trên Source Repository của ứng dụng.

 

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu