MathType 7.8.0.0 mới nhất – Viết công thức toán trong Word

MathType 7 ứng dụng viết công thức toán trong Word chuyên nghiệp. Giúp bạn tạo những công thức toán học một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, xin chia sẻ tới các bạn phiên bản MathType 7.8.0.0 mới nhất ra mắt năm 2024 vừa rồi. Hỗ trợ tất cả các phiên bản Office từ 2010 tới 2021 mới nhất.

tai mathtype moi nhat

Download MathType 7.8.0.0 Final

MathType có thể làm việc với một cơ sở dữ liệu phương trình khá phong phú, cộng với việc hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng, tất cả những điều này sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Ứng dụng chứa hơn một trăm loại biểu tượng và mẫu cả toán học và kỹ thuật khác nhau, bạn sẽ không thể tìm thấy một số công thức như vậy ở bất kỳ nơi nào khác.

tai mathtype moi nhat 2022

MathType hoạt động với nhiều màu sắc khác nhau, thuận tiện cho việc in ấn chuyên nghiệp, bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu sang các định dạng khác nhau của tài liệu in khoa học. Chương trình dễ dàng kết nối với các trình soạn thảo văn bản khác nhau, nếu bạn nhìn vào Trình chỉnh sửa phương trình của đối thủ cạnh tranh, thì ở đây bạn sẽ nhận được hơn một tá chức năng bổ sung để chỉnh sửa kỹ thuật.

Những ưu điểm nổi bật của MathType

  • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
  • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
  • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
  • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
  • Thao tác Copy/Pase
  • Hỗ trợ phím tắt
  • Lưu các công thức hay sử dụng

MathType 7.8.0.0 Final – Bản Setup + thuôc’

MathType 7.7.0.237 Final – Bản Setup + thuôc’

MathType 7.6.0.156 Final – Bản ReP4ck

MathType 7.4.10.53 – Bản ReP4ck

MathType 7.4.10.53 – Bản Setup + thuôc’

Để ứng dụng chạy ổn định và tương thích tốt nhất với các bạn Microsoft Word khuyến khích bạn hãy sử dụng bộ công cụ văn phòng bản quyền và Win bản quyền. Có thể tham khảo dịch vụ bán key Win & Office giá rẻ của TPM PC theo link dưới đây:

Bán Key Windows 10 Pro và Office bản quyền giá rẻ chỉ từ 150K

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu