Mẹo tải video Tik Tok từ máy tính và điện thoại nhanh nhất

Làm thế nào để có thể tải video Tik Tok từ máy tính, điện thoại nhanh chóng. Hay làm sao để lưu video Tik Tok trực tiếp từ máy tính, điện thoại của bạn một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian và thao tác. Thì trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải, download video từ Tik Tok trên máy tính lẫn điện thoại. Cùng khám phá mẹo nhỏ qua bài viết ngay sau đây nhé.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai

Hướng dẫn tải video Tik Tok từ máy tính và điện thoại đơn giản

Tik Tok hiện đang là mạng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới trên điện thoại. Được ra mắt từ năm 2017 từ Trung Quốc, hiện ứng dụng vẫn là mạng xã hội được các bạn trẻ tại Việt Nam sử dụng với lượt người dùng vẫn không ngừng tăng mạnh theo từng ngày. Hãy cùng TPM PC khám phá thủ thuật Tik Tok nhỏ vô cũng hữu ích giúp bạn nhanh chóng lưu video Tik Tok từ máy tính hoặc điện thoại Android của mình nhé.

1. Cách tải video Tik Tok từ máy tính

Với máy tính, trước tiên bạn cần tải về phần mềm TikTok Downloader theo link dưới đây.

TikTokDownloader 3.3.0 Final

Bước 1. Sau khi đã tải về ứng dụng, bạn hãy giải nén ra. Truy cập vào Tik Tok trên trình duyệt máy tính của bạn. Copy link video mà bạn muốn tải về.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai 1

Bước 2. Quay lại ứng dụng TikTok Downloader, lúc này hãy kích vào Paste URL, ngay lập tức ứng dụng sẽ tự động tải videos về.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai 2

CHÚ Ý: Bạn cũng có thể kéo tải link video vào biểu tượng của ứng dụng để tải video nhanh hơn.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai 3

2. Cách tải video Tik Tok từ điện thoại Android

Với Android bạn có thể tải nhanh hơn với phiên bản Tik Tok Mod với tính năng cực hay video tải về sẽ không có Watermark đóng dấu người dùng vào video. Tải về Tik Tok Mod mới nhất theo link dưới đây:

TikTok v18.7.5 Mod năm 2021 – Bản Mod xoá quảng cáo và Watermark

Cài đặt ứng dụng theo link trên, mở ứng dụng lên. Tại giao diện bạn tiến hành nhấn giữ tay vào màn hình và chọn Save video. Ngay lập tức video sẽ được lưu về máy của bạn.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai 4

Video sẽ được lưu tại thư mục Tik Tok trên điện thoại Android của bạn.

tai video tik tok tu may tinh va dien thoai 5

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu