TikTok v23.3.4 Mod năm 2022 – Bản Mod xoá quảng cáo và Watermark

TikTok mạng xã hội video trực tuyến lớn nhất trên điện thoại di động thông minh của Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà sức ảnh hưởng của ứng dụng đã lan ra trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay TPM PC xin gửi tới các bạn link tải TikTok v23.3.4Mod năm 2022 bản mod apk xoá bỏ hoàn toàn quảng cáo và loại bỏ watermark trên ứng dụng.

tiktok mod adfree

Download TikTok v23.3.4 Mod APK

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

tiktok mod adfree 1

Tính năng chính của TikTok

Nhận diện khuôn mặt: Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.

Chất lượng sắc nét: Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.

Studio di động: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!

Thư viện nhạc đồ sộ: Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

Mod info:

 • Removed splash ads and ads in recommended ones (I don’t know if there is any where else)
 • The video download button is now on any vidos (at least in the profiles and in the feed everything was normal), the videos are uploaded without a watermark and other crap

TikTok v23.3.4 Mod Final

TikTok v22.7.4 Mod ARM64 v8 (In-Built Region Changer)

TikTok v19.3.3 Mod ARM v7

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment6 Responses
 1. Hplxv
  Tháng Một 31, 09:30 Hplxv

  Không đăng nhập được ạ

  reply Reply this comment
 2. An Lạc
  Tháng Ba 25, 11:17 An Lạc

  Hay quá, loại bỏ triệt để quảng cáo luôn, nếu tích hợp được tải video về không bị logo thì tốt quá

  reply Reply this comment
 3. Kiến An Vinh
  Tháng Ba 29, 21:59 Kiến An Vinh

  Mình đang tìm app hoặc web có thể xóa logo tiktok, mình thử nhiều trang web hướng dẫn xóa logo nhưng toàn bị lỗi 🙁

  reply Reply this comment
 4. chungcu365
  Tháng Mười 12, 09:39 chungcu365

  Thank Ads chia sẻ!Đúng ứng dụng đang tìm

  reply Reply this comment
 5. Lyarch Design
  Tháng Mười 13, 13:59 Lyarch Design

  Mình đã tải cảm ơn bạn, đúng không có quảng cáo như các phiên bản trước các bác ạ. Mình là một trong những đứa mê Tiktok nhất đây, rãnh là vào Tiktok giả trí.

  reply Reply this comment
 6. AciHome
  Tháng Một 06, 07:18 AciHome

  Thank ad! Đã thử và cảm nhận rất tốt.

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu