USB Safely Remove v6.1.5.1274 F.U.L.L – Ngắt kết nối USB an toàn

USB Safely Remove là một phương tiện tuyệt vời để tự động hóa công việc ngắt kêt nối USB an toàn, bảo vệ toàn diện USB và các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính của bạn thông qua kết nối USB. Đối với những người chủ yếu làm việc với bàn phím, USB Safely Remove cung cấp khả năng dừng thiết bị hoặc xem nội dung của chúng bằng “phím nóng”. Và quan trọng nhất, công nghệ độc đáo cho phép USB Safely Remove xác định chính xác những gì ngăn thiết bị dừng và dễ dàng loại bỏ nguyên nhân gây hỏng USB.

usb safely remove

Download USB Safely Remove 6.1.5.1274 Final

Đôi khi, bạn đến để sao chép thông tin của máy tính, bạn chờ, thời gian hết, và khi mọi thứ đã sẵn sàng, Windows nói một cách nguy hiểm rằng “thiết bị này được sử dụng và sẽ không an toàn để thoát nó”. Để tránh tình huống như vậy, và cũng để đảm bảo rằng “thoát usb một cách an toàn” là dễ chịu hơn và nhanh hơn để làm việc và tạo ra chương trình USB Safely Remove.

usb safely remove 1

Điều gì mang lại cho USB Safely Remove so với chức năng Windows tích hợp:

• Khả năng loại bỏ các thiết bị không cần thiết từ menu dừng
• Đổi tên thiết bị chính xác + đổi tên
• Phím nóng để ngắt kết nối thiết bị
• Dễ dàng ngắt kết nối menu trong một cú nhấp chuột
• Tự động chạy chương trình khi kết nối / ngắt kết nối
• Dừng thiết bị cưỡng bức

Tính năng đặc điểm

• Khai thác an toàn trong một cú nhấp chuột. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến biểu tượng trong khay hệ thống, và một menu thuận tiện và đẹp cho các thiết bị dừng sẽ xuất hiện; Một cú nhấp chuột vào thiết bị và nó được gỡ bỏ một cách an toàn! Chú ý đến tên thiết bị rõ ràng; USB Safely Remove xác định tên thiết bị thực. Điều này cho phép bạn tắt chính xác thiết bị bạn cần!
• “Không thể dừng thiết bị ngay bây giờ”. Khi không thể dừng thiết bị, USB Safely Remove sẽ hiển thị các chương trình hoặc quy trình nào đã chặn nó. Ngoài ra, bạn có thể đóng các quy trình này bằng một cú nhấp chuột.
• Loại bỏ những thứ không cần thiết. Bây giờ bạn có thể điều khiển các thiết bị trực tiếp từ menu! Chỉ cần nhấp chuột phải vào thiết bị và bạn có thể mở Exlorer bằng nội dung của nó, xóa nó khỏi menu, hoặc đổi tên nó.
• Sử dụng phím nóng (Win + S theo mặc định) để hiển thị menu dừng, sau đó làm việc với các thiết bị bằng bàn phím. Hơn nữa, bạn có thể bật tùy chọn “Stop immediatelly” và chương trình sẽ dừng thiết bị của bạn nếu không có thiết bị hiển thị được kết nối nào khác.
• Thuộc tính thiết bị. Tại đây bạn có thể thay đổi tên thiết bị, tải hình ảnh cho thiết bị hoặc gán phím nóng.
Trích xuất đẹp mắt. Đối với thiết bị, bạn có thể gán một trong các biểu tượng chuẩn tuyệt vời hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn (JPG, PNG, BMP, ICO và các định dạng khác được hỗ trợ).
• Bạn là duy nhất. Vì vậy, USB Safely Remove cho phép bạn thay đổi nhiều khía cạnh của hành vi của nó để bạn có thể điều chỉnh chương trình theo sở thích của bạn. Ví dụ: bạn có thể buộc chương trình ẩn biểu tượng khỏi khay hệ thống khi không có thiết bị nào trong menu.
• Không thể tìm thấy thiết bị của bạn? Mở biểu mẫu chính. Chỉ cần kéo thiết bị từ phần “Ẩn” sang “Đã hiển thị” để bạn có thể làm việc với thiết bị đó từ menu dừng.
• Mệt mỏi trong một thói quen? Tự động! USB Safely Remove có một dòng lệnh mạnh mẽ cho phép bạn xem các thiết bị, ngắt kết nối, xem ai ngăn chúng vô hiệu hóa. Ví dụ, bạn có thể sử dụng dòng lệnh để tự động ngắt kết nối các thiết bị được mã hóa bằng True Crypt.
• Sự phong phú của các biểu tượng mới. Chúng tôi đã hoàn thành bộ biểu tượng thiết bị với rất nhiều biểu tượng tuyệt vời.

Version 6.1.5 (Released on Sep 07th, 2018)

[-] Native safely remove hardware icon in the system tray sometimes did not hide on startup program 
[-] Some devices are not displayed since version 6.1 
[-] Some devices could disappear from the menu after their stopping (if the “Display all storage devices” option was disabled) 
[-] Generic USB icon ( for the webcam icon)

USB Safely Remove v6.1.5.1274 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu