XYplorer 18.50.0200 mới nhất + Key bản quyền – Quản lý file PRO

XYplorer là phần mềm quản lý file chuyên nghiệp trên Windows. Với phần mềm này, quản lý file trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng như thư mục sắp xếp dạng tab như trình duyệt, tìm kiếm file nhanh chóng, giao diện tùy biến cao. Phần mềm được phát triển bởi Donald Lessau. Để quản lý, sắp xếp file một cách chuyên nghiệp nhất, bạn nên sử dụng kết hợp XYplorer với TeraCopy Pro – Phần mềm sao chép di chuyển tập tin chuyên nghiệp.

Download XYplorer 18.50.0200 Free

xyplorer download xyplorer 1

Giao diện của XYplorer giống với Windows Explorer giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Nó bao gồm cửa sổ chính, sidebar, toolbar. Nó còn có Searching, previews, favorites, hotlists, scripting, shortcuts và nhiều tính năng nữa giúp tổ chức, quản lý file chuyên nghiệp nhất.

Nổi bật nhất trong các tính năng là tính năng tùy biến. Ví dụ, Customize Tree cung cấp 10 tùy chọn, và thêm nữa là Mini Tree, Lock Tree. Ngoài tùy biến Tree, phần mềm còn cung cấp tùy biến Folders, Toolbars và nhiều thứ khác.

Tính năng Recent Locations giúp bạn biết thư mục vừa mở, rất thuận tiện cho Troubleshooting, cleanup và bảo trì máy tính.

XYplorer là phần mềm quản lý file rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải cài đặt. Để sử dụng nó ở bất cứ nơi nào, bất cứ máy tính nào, bạn chỉ cần copy nó vào USB.

Với giao diện dễ sử dụng và cách sắp xếp các tính năng một cách khoa học, phần mềm này sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian. Hơn nữa, phần mềm này được tối ưu hóa hiệu năng cũng như RAM (chỉ chiếm 7MB RAM) nên nó hoạt động rất nhanh.

Tính năng tùy biến giao diện giúp bạn có một phần mềm được thiết kế theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc, font để tùy biến Toolbar và File icon.

Các tính năng trên XYplorer

  • Tùy biến giao diện theo ý muốn: Từ các hiển thị thư mục đến màu sắc, font.
  • Thư mục đang mở sắp xếp theo dạng tab: Dễ dàng chuyển qua lại giữa các thư mục như trình duyệt.
  • Người dùng có thể lập trình phần mềm – người dùng mới cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này nhờ scripts có sẵn trên forum.

Download XYplorer 18.50.0200 + License Key

Download XYplorer 18.10.0100 + License Key

CD Key Only

Hướng dẫn nhập key bản quyền

Bước 1. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Help > Unlock Trial Version

xyplorer download xyplorer 2

Bước 2. Tại đây hãy nhập Key bản quyền mà mình cung cấp ở trên vào và nhấn Ok. Sau khi nhập xong hãy tắt ứng dụng và khởi động lại.

xyplorer download xyplorer 3

Bước 3. Vào About kiểm tra thông tin bản quyền.

xyplorer download xyplorer 4

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu