XYplorer 25.90.0100 mới nhất 2023 – Quản lý file trên máy tính

XYplorer là phần mềm quản lý file chuyên nghiệp trên Windows. Với phần mềm này, quản lý file trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng như thư mục sắp xếp dạng tab như trình duyệt, tìm kiếm file nhanh chóng, giao diện tùy biến cao. Phần mềm được phát triển bởi Donald Lessau. Để quản lý, sắp xếp file một cách chuyên nghiệp nhất, bạn nên sử dụng kết hợp XYplorer với TeraCopy Pro – Phần mềm sao chép di chuyển tập tin chuyên nghiệp.

Download XYplorer 25.90.0100 Free

xyplorer download xyplorer 1

Giao diện của XYplorer giống với Windows Explorer giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Nó bao gồm cửa sổ chính, sidebar, toolbar. Nó còn có Searching, previews, favorites, hotlists, scripting, shortcuts và nhiều tính năng nữa giúp tổ chức, quản lý file chuyên nghiệp nhất.

Nổi bật nhất trong các tính năng là tính năng tùy biến. Ví dụ, Customize Tree cung cấp 10 tùy chọn, và thêm nữa là Mini Tree, Lock Tree. Ngoài tùy biến Tree, phần mềm còn cung cấp tùy biến Folders, Toolbars và nhiều thứ khác.

Tính năng Recent Locations giúp bạn biết thư mục vừa mở, rất thuận tiện cho Troubleshooting, cleanup và bảo trì máy tính.

XYplorer là phần mềm quản lý file rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải cài đặt. Để sử dụng nó ở bất cứ nơi nào, bất cứ máy tính nào, bạn chỉ cần copy nó vào USB.

Với giao diện dễ sử dụng và cách sắp xếp các tính năng một cách khoa học, phần mềm này sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian. Hơn nữa, phần mềm này được tối ưu hóa hiệu năng cũng như RAM (chỉ chiếm 7MB RAM) nên nó hoạt động rất nhanh.

Tính năng tùy biến giao diện giúp bạn có một phần mềm được thiết kế theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc, font để tùy biến Toolbar và File icon.

Các tính năng trên XYplorer

 • Tùy biến giao diện theo ý muốn: Từ các hiển thị thư mục đến màu sắc, font.
 • Thư mục đang mở sắp xếp theo dạng tab: Dễ dàng chuyển qua lại giữa các thư mục như trình duyệt.
 • Người dùng có thể lập trình phần mềm – người dùng mới cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này nhờ scripts có sẵn trên forum.

XYplorer 25.90.0100 ReP4ck Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment4 Responses
 1. Oria
  Tháng Năm 27, 13:35 Oria

  Cám ơn bạn nhiều lắm, mình đã sử dụng phần mềm bạn cung cấp rất tốt. Bạn đang làm một công việc rất ý nghĩa. Mình quý trọng điều này. Chúc bạn nhiều niềm vui và website của bạn ngày càng phát triển hơn.

  reply Reply this comment
 2. Quoc Dung
  Tháng Năm 31, 11:51 Quoc Dung

  Adm cảm thấy phần mềm này hay hơn Total commander không? Mình đang dùng nó đấy 🙂

  reply Reply this comment
 3. Học
  Tháng Sáu 27, 21:33 Học

  Cảm ơn ad rất nhiều

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu