TeraCopy Pro 3.6.0.4 mới nhất 2023 + Key miễn phí

TeraCopy Pro ứng dụng sao chép di chuyển tập tin chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như với công cụ copy file mặc định trên Windows đôi lúc hoạt động không ổn định với những file lớn hoặc bạn copy và di chuyển cùng lúc hàng loạt file khác nhau sẽ khiến cho tốt độ copy file của mình bị chậm lại. Để khắc phục tình trạng này có lẽ TeraCopy Pro 3.6.0.4 sẽ là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Bài viết xin chia sẻ tới các bạn link tải TeraCopy Pro 3.6.0.4 key bản quyền miễn phí.
teracopy pro 3.2.0.0 moi nhat + key ban quyen cai dat tu dong

Download TeraCopy Pro 3.6.0.4 mới nhất key miễn phí

TeraCopy Pro – là một chương trình thú vị để di chuyển và sao chép các tập tin. Bạn có thể sử dụng nó để xử lý khối lượng lớn thông tin mà không sợ rằng tại một số điểm hệ thống sẽ dừng các tập tin sao lưu về vấn đề; Trong trường hợp này, chương trình sẽ chỉ cần bỏ qua nó và ghi vào nhật ký. Với việc sử dụng TeraCopy việc sao chép cùng lúc file ISO của tất cả phiên bản Windows hiện nay sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

teracopy pro moi nhat key ban quyen cai dat tu dong 1

Một trong những chức năng chính của TeraCopy là kiểm tra các tệp tin sau khi sao chép, điều này rất quan trọng khi xử lý dữ liệu quan trọng hoặc ổ cứng không thành công. Chương trình có thể lưu lại lịch sử, tích hợp vào các trình quản lý tập tin phổ biến (Total Commander, Directory Opus), làm việc với .svf / .md5 các tập tin sao chép các tập tin bị khóa và vĩnh viễn xóa những người không mong muốn. Hiện tại thì TeraCopy vẫn được các dev build sẵn trong các bộ công cụ cứ hộ máy tính như HKBoot 2017 của tác giả Hoàng Khiển hay DLC Boot 2017 của tác giả Trần Duy Linh.

Thay đổi trong phiên bản 3.6.0.4?

  • Exclude specific files or folders.
  • Warn about FAT32 4GB file size limit.
  • Handle reparse points correctly.
  • Handle long path (over 255 chars) correctly.
  • Warn when Explorer passes the cropped path to TeraCopy.
  • Context menu for menu items with long paths.
  • Check free space in the background.
  • A few UI fixes.

TeraCopy Pro 3.6.0.4 mới nhất + Key

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu