Bandicut – Ứng dụng cắt video chuyên nghiệp mạnh mẽ

Bandicut là ứng dụng cắt video siêu nhanh với giao diện vô cùng dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt, nối video một cách nhanh chóng. Trong khi đó, chất lượng video vẫn được giữ nguyên. Sử dụng kết hợp với Bandicam bạn sẽ có những đoạn video rất chuyên nghiệp. Phần mềm được phát triển bởi Bandicam Company.

Download Bandicut – Ứng dụng cắt video chuyên nghiệp mạnh mẽ

Bandicut nổi bật với khả năng cắt/ nối video siêu nhanh. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tách nhạc từ video thành file MP3. Người dùng còn có thể nối nhiều file video cùng lúc. Xóa bỏ một hay nhiều đoạn khỏi video. Hoặc chia video thành nhiều video khác.

Vùng người dùng muốn cắt hoặc nối có thể được chọn theo từng khung hình. Điều này cho phép người dùng chọn chính xác vùng muốn cắt hoặc nối.

bandicut - cat video chuyen nghiep 1

Những phần mềm khác chỉ cho phép cắt nhanh giưa các khung hình mặc định. Tuy nhiên, Bandicut còn có thể cắt nhanh giữa bất cứ khung hình nào người dùng chọn. Có thể thấy Bandicut cho phép người dùng can thiệp sâu hơn vào quá trình chỉnh sửa, giúp cho người dùng tạo được video theo đúng ý muốn.

Bandicut hỗ trợ 2 cách cắt video. High-Speed mode và Encoding mode.

High-Speed mode cho phép người dùng cắt video một cách chính xác mà không cần encoding, như vậy sẽ giữ nguyên chất lượng video và tốc độ cắt rất nhanh.

Còn Encoding mode thực hiện re-encoding, điều này giúp người dùng thay đổi độ phân giải hoặc chất lượng của video theo như cầu của người dùng.

Sau khi thực hiện chỉnh sửa, Bandicut lưu video dưới dạng một file AVI hoặc MP4.

Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm : *.avi, *.mp4, *.mov, *.m4v, *.mkv, *.mpeg, *.mpg, *.dat, *.vob, *.flv, *.asf, *.wmv, *.ts, *.tp, *.trp, *.mpe, *.mpv2, *.mp2v, *.m2t, *.m2ts, *.k3g, *.divx, *.wm, *.wmx, *.wvx, *.rm, *.rmvb, *.ram, *.ivf, *.ogm, *.vp6 and *.xvd.

Các tính năng trên Bandicut

 • Cắt, nối video siêu nhanh
 • High-speed mode cho phép cắt nhanh và giữ nguyên chất lượng
 • Encoding mode cho phép chỉnh sửa video theo nhu cầu sau khi cắt
 • Hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video

Download Bandicut cài đặt kích hoạt tự động

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Lê Huế
  Tháng Tám 11, 17:19 Lê Huế

  Phần mềm Bandicut này, chức năng nối video hơi bị mắc là khi chuyển sang đoạn sau bị ngưng 1 đoạn làm cho 2 đoạn ko liên hoàn logic, anh chị em có cách nào khác không ạ? Xin cảm ơn.

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu