Chia sẻ tài khoản Fshare VIP cập nhật ngày 19/6/2018

Nhu cầu tải link từ Fshare của bạn hàng ngày rất nhiều, tuy nhiêu bạn không đủ kinh phí để mua tài khoản VIP Fshare. Vì vậy mình xin mở bài viết này muốn chia sẻ tài khoản Fshare VIP tới các bạn được cập nhật thường xuyên không lo bị đổi mật khẩu. Hi vọng với những acc mình chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi tải phần mềm bằng link Fshare trên trang Tải Phần Mềm PC nữa.
chia se tai khoan fshare vip

Có thể bạn cần:

Chia sẻ tài khoản Fshare VIP cập nhật thường xuyên

Như các bạn đã biết, với link tải từ Fshare để có thể tải được tốc độ tối đa bạn cần có một tài khoản, acc vip. Phí duy trì hay phí mua tài khoản Fshare Vip cũng không hề đắt. Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên thì việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ hàng tháng để sử dụng Vip Fshare là điều không phải là dễ dàng. Hiểu được khó khăn trên, bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn tổng hợp tài khoản FShare VIP được cập nhật thường xuyên không lo bị đổi Pass.

chia se tai khoan fshare vip 1

Chú ý: Với văn hóa sử dụng tài khoản chung ở Việt Nam, việc bị đổi Pass khi share là chuyện thường xuyên như “cơm bữa”. Vì vậy, mình xin nhắc lại là acc này bạn có thể đổi được Pass. Nhưng bạn không phải là chủ email của tài khoản nên việc bạn muốn đổi để giữ làm của riêng là không thể xảy ra. Mong mọi người có ý thức chung khi sử dụng tài khoản chung share công khai.

Link lấy thông tin tài khoản Fshare Vip

Trên đây là bài viết chia sẻ tài khoản Fshare VIP của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn bạn đã theo dõi! Nếu Acc bị đổi Pass bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình cập nhật lại Pass nhé. Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng Acc VIP mà pass bị đổi chưa kịp cập nhật cho bạn sử dụng thì bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ acc Linksvip mà mình đã giới thiệu trước đây trên Tải Phần Mềm PC nhé.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment5 Responses
 1. tuyen_nguyen
  Tháng Hai 26, 11:08 tuyen_nguyen

  Mình có thằng em mua cho cái cục Android TV, nó cài cho cái tk Fshare Vip, nhưng bị lỗi hoài. Lên đây đọc mới biết nguyên nhân. Mong các bạn ý thức cho việc dùng tài khoản public này.

  reply Reply this comment
 2. Sự thật
  Tháng Hai 27, 14:24 Sự thật

  Toàn là tài khoản free thôi chứ không phải vip admin ạ

  reply Reply this comment
 3. thiên lôi
  Tháng Tư 29, 20:10 thiên lôi

  mấy con chó đổi pass chết hết đi sống chi chật đất có 1000k xài vip 1 ngày cũng tham lam đi đổi pass cho Ae khổ,ăn cắp chôm chĩa là hay làm được gì cho đời,ko nên nói lời ngọt ngào với bọn lưu manh này phải chửi chúng có khi còn chưa sáng mắt ra……thứ đầu trâu mặt ngựa

  reply Reply this comment
 4. nam kinh man
  Tháng Bảy 04, 16:05 nam kinh man

  dùng tốt cho fshare, 4share,…. e cám ơn admin nhé.

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu