Chia sẻ tài khoản HBO Now xem phim chuẩn HD [Cập nhật thường xuyên]

HBO Now là dịch phụ xem phim trực tuyến trả phí tại Mỹ. Đây là dịch vụ được sử dụng rộng rãi và nhiều người dùng tin chọn bởi kho phim khổng lồ cùng chất lượng phim chuẩn HD âm thanh 5.1. Với kho phim truyền hình series phong phú liên tục cập nhật giá cả dịch vụ phải chăng. Vì vậy, cũng không quá khó hiểu khi HBO Now vẫn có số lượng sử dụng tích cực tăng theo từng ngày.

Nhưng không phải ai cũng có thể bỏ một khoản tiền từ 14.99$ mỗi tháng để được xem những bộ phim mình thích. Hiểu được khó khăn trên trong bài viết sau đây mình xin chia sẻ tới các bạn tổng hợp hơn 140 tài khoản HBO Now giúp bạn có thể xem phim thoải mái trên dịch vụ phim trực tuyến này.

Có thể bạn cần:

Tổng hợp tài khoản HBO Now xem phim chuẩn HD

HBO Now là dịch vụ video theo yêu cầu theo yêu cầu được vận hành bởi mạng cáp và truyền hình vệ tinh HBO của Mỹ. Chính thức công bố vào ngày 9 tháng 3 và phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2015 dịch vụ này cho phép thuê bao truy cập vào thư viện của HBO về các chương trình, phim và các nội dung khác trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc số.

chia se tai khoan hbo now 1

Không giống như HBO Go, video trực tuyến của HBO theo yêu cầu dành cho thuê bao hiện tại của kênh truyền hình tuyến tính, HBO Now có sẵn như là một dịch vụ độc lập và không yêu cầu thuê bao truyền hình sử dụng, nhắm mục tiêu dây cắt cắt dây sử dụng các dịch vụ cạnh tranh như Netflix và Hulu. Tính đến tháng 6 năm 2017, HBO Now có khoảng 2,4 triệu thuê bao.

Tài khoản HBO Now (Tổng hợp 143 Account)

Lưu ý: Để có thể xem phim trên HBO Now bạn cần Fake IP sang US, nếu chưa biết cách Fake IP trên máy tính bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn theo link dưới đây:

Hoặc bạn có thể tải về và sử dụng ứng dụng ExpressVPN key bản quyền kích hoạt online để Fake IP sang US theo link tải dưới đây:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. Dinhloc
  Tháng Tám 02, 10:31 Dinhloc

  Hjjj chua biet cach su dung cũng xin cam ơn đã chia sẻ

  reply Reply this comment
 2. Võ Anh Minh
  Tháng Chín 24, 17:01 Võ Anh Minh

  Key giới hạn đến 10.08 giờ là tháng 09 rồi sao còn active được nữa bạn. Update key mới đi

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu