Chia sẻ tài khoản Hulu Plus xem phim trực tuyến chuẩn HD

Nếu như ở bài viết trước mình đã tạo bài viết chia sẻ tài khoản HBO Now chuyên trang xem phim trực tuyến nổi tiếng tại Mỹ. Thì trong bài viết hôm nay, xin được chia sẻ tiếp tới các bạn một cổng phim trực tuyến cũng nổi tiếng không kém đó là Hulu. Hulu Plus là trang web về phim, do các hãng giải trí gồm Disney, News Corp và NBC Universal liên doanh thành lập. Hulu Plus có phí thuê bao 10 đô la Mỹ/tháng (10 USD, ~200.000 đồng). Bài viết sau sẽ tổng hợp hơn 100 tài khoản Hulu Plus cho bạn tha hồ lựa chọn!

Có thể bạn cần:

Tài khoản Hulu Plus xem phim trực tuyến chuẩn HD

Hulu Plus là ứng dụng xem tivi trực tuyến với cơ sở dữ liệu rộng lớn bao gồm TV Show, clip, phim ảnh và nhiều hơn nữa. Sở hữu kho dữ liệu đồ sộ với hàng nghìn episode của những chương trình TV và bộ phim nổi tiếng nhất, Hulu Plus là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều người dùng trên thế giới.

chia se tai khoan hulu plus xem phim truc tuyen 1

Với dịch vụ này, người dùng dễ dàng theo dõi những nội dung yêu thích với chất lượng HD, cập nhật thông tin về các TV Show sắp được trình chiếu cũng như xem lại các video clip hoặc phim cũ. Hiện tại, Hulu Plus đã có phiên bản dành cho các nền tảng PC, Web, Windows Phone, Android và iOS nên rất thuận tiện để trải nghiệm.

Một điều đáng tiếc đó là Hulu hiện chỉ sử dụng được ở một số quốc gia Châu Mỹ. Vì vậy, tại Việt Nam để có thể sử dụng được bạn cần phải Fake IP sang US để sử dụng.

136 Account Hulu Plus

Chú ý: Để có thể sử dụng được Acc Hulu bạn cần Fake IP sang US. Cách Fake IP sang US bạn có thể sử dụng ứng dụng ExpressVPN theo link tải mình chia sẻ dưới đây:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. hung
  Tháng Tám 05, 02:51 hung

  thank you….

  reply Reply this comment
 2. Nguyễn Văn Việt
  Tháng Năm 29, 08:09 Nguyễn Văn Việt

  còn dùng được nữa không ad ơi !

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu