Chia sẻ tài khoản Lynda.com Premium trang học trực truyến nổi tiếng

Lynda.com là chuyên trang học trực tuyến nổi tiếng tại Mỹ được thành lập vào năm 1995 bởi 2 nhà sáng lập đó là Lynda Weinman and Bruce Heavin. Với rất nhiều khóa học nổi tiếng trên nhiều chuyên ngành lĩnh vực đa dạng, Lynda đã là cái tên tạo nên thương hiệu của dịch vụ học trực tuyến số một thế giới hiện nay. Tuy nhiên, để có thể học những khóa học trên đây bạn cần bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết sau đây mình xin chia sẻ tài khoản Lynda.com Premium giúp bạn có thể sử dụng miễn phí mà không cần bỏ tiền ra mua tài khoản cho riêng mình.

Có thể bạn cần:

Chia sẻ tài khoản học trực tuyến Lynda.com

Lynda.com là một trong những trang web tổ chức những khóa trực tuyến hàng đầu hơn 20 năm qua và đã phục vu cho hơn 10.000 tổ chức trên thế giới. Chủ đề của các khóa học trên Lynda cực kỳ đa dạng: kinh doanh, phần mềm, công nghệ và kỹ năng sáng tạo. Thông thường, tài khoản PREMIUM của Lynda có giá khá cao 29.99 USD/1 tháng, tuy nhiên Tải Phần Mềm PC sẽ share bạn miễn phí tài khoản PREMIUM thông qua vài bước đơn giản.

chia se tai khoan lynda.com 1

Suốt 20 năm qua, Lynda đã giúp học sinh, sinh viên, các nhà lãnh đạo, các IT và chuyên viên thiết kế, các nhà quản lý dự án và bất cứ ai học tập khả năng xây dựng phần mềm, tính sáng tạo và các kỹ năng trong công việc. Đóng vai trò là đối tác của Linkedin, Lynda đã phục vụ cho hơn 10.000 tổ chức trên thế giới. Hỗ trợ 5 thứ tiếng, Lynda là một nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu để giúp bạn thành công.

Tài khoản Lynda.com Premium

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment6 Responses
 1. Vũ Anh
  Tháng Chín 06, 17:13 Vũ Anh

  Tks Ad nhiều. Mình rất thích những bài chia sẻ của Ad

  reply Reply this comment
 2. Linh
  Tháng Hai 06, 15:21 Linh

  Cảm ơn admin và page rất nhiều.

  reply Reply this comment
 3. MasterIT
  Tháng Bảy 14, 15:01 MasterIT

  Cản ơn bạn đã chia sẻ, chúc page ngày càng phát triển

  reply Reply this comment
 4. linh
  Tháng Mười 28, 04:56 linh

  Không còn được nữa ad ơi, fix giúp e với

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu