jetAudio v8.1.8.20800 Plus VX Full 2020 – Huyền thoại nghe nhạc trên PC

jetAudio – trình nghe nhạc huyền thoại đã có tuổi đời hơn 15 năm kể từ ngày ứng dụng này ra mắt người dùng máy tính Windows. Đây vẫn là một trong những trình nghe nhạc yêu thích của mình cho đến tận bây giờ. Sau gần 2 năm không ra mắt bản cập nhật mới, thì vừa qua 13/2/2018 hãng phát triển đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất jetAudio v8.1.8.20800. Bài viết ngay sau đây xin giới thiệu tới các bạn link tải jetAudio v8.1.8.20800 Plus F.U.L.L bản quyền với đầy đủ Extension Packs trong gói Plus của ứng dụng.

Download jetAudio v8.1.8.20800 Plus F.U.L.L

jetAudio Plus mang đầy đủ tính năng cần có của một ứng dụng nghe nhạc, cho phép xem video, nghe audio. Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng. Cho phép RIP CD cực mạnh mẽ hoặc burn trực tiếp vào CD. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tùy biến với Skin phong phú, hay bạn có thể thu nhỏ giao diện thành cửa sổ để dễ sử dụng.

jetAudio

Những tính năng chính của JetAdudio:

Hỗ trợ đầy đủ định dạng Audio

Hỗ trợ đầy đủ MP3, AAC, FLAC và Ogg Vorbis. JetAudio cũng hỗ trợ một số định dạng audio không phổ biến như Monkey’s Audio, True Audio, Musepack and WavPack.

Xem nhiều định dạng Video

Hỗ trợ xem một số định dạng video như AVI, WMV,MIDI, RM… Như vậy, JetAudio cũng hỗ trợ người dùng vừa nghe nhạc vừa xem video giống nhiều phần mềm khác

Burn đĩa CD-ROM

Ghi âm từ Microphone

Cho phép người dùng có thể ghi âm lại thừ Microphone hay các thiết bị thu âm khác.

Tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc,bộ phim

Kho hiệu ứng skin phong phú

Tag các bài hát video cùng thể loại

Giao diện đơn giản dễ sử dụng có thể ẩn trên thanh công cụ taskbar của Windows

jetAudio v8.1.8.20800 Plus Final – Update 08/2020

jetAudio v8.1.7.20702 Plus Full – Update 03/2018

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Tygondakhuc
    Tháng Năm 16, 20:08 Tygondakhuc

    Thanks a lot!

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu