Cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8, S8+ Plus, Hard Reset Samsung S8

Sau một thời gian sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S8 của bạn bị chậm hay có quá nhiều rác trên thiết bị bạn không biết phải làm thế nào để giải quyết triệt để vấn đề này. Cách nhanh nhất là chúng ta sẽ khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị này. Cùng tham khảo bài viết sau của mình nhé!

cách khôi phục cài đặt gốc galaxy s8, s8+ plus, hard reset samsung s8

Cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8, S8+ Plus, Hard Reset Samsung S8

Có thể bạn cần:

 

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8 chi tiết

Chú ý: Để khôi phục cài đặt gốc Galayx S8 không bị lỗi yêu cầu phải đăng nhập tài khoản google trên thiết bị sau khi reset thiết bị xong bạn cần phải làm những việc dưới đây:

  • Sao lưu dữ liệu điện thoại của bạn trước khi reset máy
  • Tắt và xóa tài khoản Google đang đăng nhập trên thiết bị của mình.
  • Tất hết khóa màn hình và dấu vân tay để đảm bảo reset an toàn nhất.

Cách xóa tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại của bạn như sau:

Bước 1. Từ màn hình chính điện thoại bạn vuốt thanh thông báo trạng thái xuống > chọn biểu tượng hình răng cưa góc trên bên phải để truy cập vào Cặt đặt của máy > tiếp theo tìm chọn mục Cloud and accounts > chọn Accounts.

khoi phuc cai dat goc samsung s8 1

Bước 2. Tại đây bạn nhấn chọn Google > sau đó tích vào 3 dấu chấm ở góc trên chọn Remove account.

khoi phuc cai dat goc samsung s8

Bạn cần xóa hết tài khoản Google đang đăng nhập trên máy cách làm tương tự lập lại như hướng dẫn ở trên. Sau đó bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc Samsung S8 – Hard Reset Samsung S8.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung S8

Cách 1. Khôi phục, reset Galaxy S8 trực tiếp trên máy

Bước 1. Truy cập vào Cài đặt (Settings) trên điện thoại > bạn tìm chọn mục General management trong cài đặt > tại đây nhấn chọn Reset.

khoi phuc cai dat goc samsung s8 3

Bước 2. Trong menu Reset bạn chọn tiếp Factory data reset > keo xuống dưới chọn Reset > và kết thúc quá trình bằng việc nhấn Delete all để hoàn hành việc khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8.

khoi phuc cai dat goc samsung s8 4

Lúc này bạn hãy đợi cho điện thoại khôi phục cài đặt gốc tự động là điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái như phần mềm mới như lúc đầu.

Cách 2.  Khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8, Hard Reset Samsung S8 qua Recovery gốc

Bước 1. Tắt nguồn điện thoại của bạn.

huong dan khoi phuc cai dat goc galaxy s8, s8+ plus 1

Bước 2. Nhấn đồng thời cùng lúc nguồn + tăng âm lượng + nút trợ lý ảo Bixby cho đến khi logo Samsung hiện lên thì bỏ tay ra. Lúc này bạn hãy đợi khoảng 30 giây cho logo Android Recovery hiện ra.

khoi phuc cai dat goc samsung s8 5

Bước 3. Sau khi thiết bị đã vào chế độ Recovery như hình dưới bạn dùng phím tăng + giảm âm lượng để chỉnh lên xuống. Nguồn để xác nhận. Bạn di chuyển xuống chọn wipe data/factory reset > nhấn nút nguồn để xác nhận.

Tiếp theo bạn di chuyển xuống chọn Yes để thiết bị tiến hành xóa hết dữ liệu trên điện thoại của bạn.

khoi phuc cai dat goc samsung s8 6

Sau khi điện thoại xóa sạch dữ liệu và có thông báo Data wipe complete ở bên dưới điện thoại, bạn hãy chọn reboot system now để máy khởi động lại thiết bị.

Lúc này bạn hãy kiễn nhẫn để điện thoại Galaxy S8 của bạn tiến hành cập nhập lại dữ liệu trong lần khởi động đầu tiên sẽ hơi lâu một chút. Trên đây là bài hướng dẫn cách Reset Samsung Galaxy S8 của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. HD
    Tháng Bảy 25, 12:20 HD

    ad cho em hỏi: cách reset 1, có khác gì nhiều với kết quả của cách 2 không ạ

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu