Download SPMC – Bản Kodi chuẩn nhất cho Android Box và điện thoại

SPMC một ứng dụng được xây dựng và phát triển trên mã nguồn gốc của Kodi(XMBC). Theo cá nhân mình thì mình thích sử dụng SPMC hơn là Kodi. Đây có thể được coi là một trong những phiên bản tùy biến ổn định và tốt nhất cho hệ thiết bị Android ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thích sử dụng Kodi 17 với giao diện mới thì có thể download SPMC về trải nghiệm thử và tự mình cảm nhận, đánh giá xem sao nhé.

download spmc - ban kodi chuan nhat cho android box va dien thoai

Download SPMC – Bản Kodi chuẩn nhất cho Android Box và điện thoại

Download SPMC cho điện thoại Android và Android Box

SPMC thực chất là một bản tùy chỉnh từ nhân Javis 16 của Kodi, tuy nhiên đã được tác giả tùy biến và tối ưu tốt nhất. Nhiều bạn phàn nàn về phiên bản Kodi 17 Krypton khá nặng và chạy chậm không được mượt mà như Kodi 16 Javis. Hiện tại thì mình vẫn đang trung thành sử dụng SPMC, vì vậy trong bài viết sau mình xin chia sẻ link tải SPMC cho điện thoại Android và thiết bị Android Box hay smart TV Android. Bạn hãy thử trải nghiệm xem thế nào nhé!

Một vài hình ảnh về giao diện gốc của ứng dụng SPMC:

download spmc 1

download spmc 2

download spmc 3

Nếu không thích giao diện trên, bạn có thể chuyển về giao diện Kodi 16 Javis gốc hay tùy biến giao diện theo sở thích cá nhân thoải mái.

Link tải SPMC trực tiếp từ Google Play

Chú ý: Nếu bạn bạn truy cập vào đường dẫn Google Play mà có thông báo “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” thì có thể tải về file APK theo link dưới đây.

Lưu ý: Cập nhật SPMC 16.7.1 đã fix lỗi không tìm được Sub việt với Add On Xshare Subtitles.

SPMC for chipset ARM

SPMC for chipset X86

Lưu ý: Nếu bạn không biết điện thoại của mình dùng CPU sử dụng nhân ARM hay x86 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nhé:

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải phần mềm SPMC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu