Street Fighter 30th Anniversary Collection F.U.L.L – Bản kỷ niệm 30 năm

Vừa qua, hãng Capcom đã cho ra mắt phiên bản game đối kháng cực hot Street Fighter 30th Anniversary Collection phiên bản kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt tựa game nổi tiếng này của mình. Trong bài viết hôm nay, TPM PC xin gửi tới các bạn link tải Street Fighter 30th Anniversary Collection F.U.L.L miễn phí. Nếu bạn là fan trung thành của Street Fighter thì hãy nhanh tay tải ngay về trải nghiệm luôn đi nào.

Street Fighter 30th Anniversary Collection

Street Fighter 30th Anniversary Collection F.U.L.L Final

Kỷ niệm di sản lịch sử của Street Fighter với Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Street Fighter. Trong bộ sưu tập khổng lồ 12 tựa game Street Fighter này, cân bằng game arcade hoàn hảo làm cho nó trở thành game console và PC lần đầu tiên. Bốn tiêu đề đột phá cho phép bạn nhảy trực tuyến và hồi tưởng lại trải nghiệm chơi arcade thông qua Arcade Mode trực tuyến hoặc chơi với bạn bè – Siêu chiến đấu SFII, Super SFII Turbo, SF Alpha 3 và SFIII: Third Strike!

Street Fighter 30th Anniversary Collection 1

Lễ kỷ niệm tiếp tục trong Bảo tàng, nơi người hâm mộ và sử gia có thể theo dõi tiến trình của Street Fighter đã phát triển trong 30 năm qua. Tìm hiểu thêm về dàn diễn viên Street Fighter, xem các đoạn phim hoạt hình chính trong trình xem nhân vật và xem qua các tài liệu thiết kế giúp củng cố thương hiệu sản xuất các thế hệ của các chiến binh thế giới!

Street Fighter 30th Anniversary Collection 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU – MINIMUM:

– OS: Windows 7 (64-bit Required)
– Processor: Intel i3 @ 3.0GHz or AMD equivalent.
– Memory: 4 GB RAM
– Graphics: Intel HD 4440
– DirectX: Version 11
– Storage: 8 GB available space
– Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
– Additional Notes: Compatible with XInput and DirectInput USB devices including gamepads and arcade sticks

Street Fighter 30th Anniversary Collection F.U.L.L

Unrar Passwordigg-games.com

Magnet Link Torrent: 

magnet:?xt=urn:btih:9C93F06CCBAF333DB3763816F0BFE2F179A2ABCD
Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu