Tải iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad phiên bản chính thức tốc độ cao

Sau nhiều ngày mong đợi thì hôm nay Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 10.3.2 cho tất cả thiết bị iPhone, iPad. Ngay bây giờ bạn có thể tải về iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad theo link mà mình sẽ chia sẻ ở dưới đây để trải nghiệm những tính năng mới và sự ổn định trên phiên bản mới nhất này.

tai ios 10.3 cho iphone, ipad

Tải iOS 10.3 cho iPhone, iPad

Với một số cải tiến về tính năng cũng như trải nghiệm người dùng đáng giá có thể kể đến trong phiên bản update lần này đó chính là iOS 10.3.2 chuyển sang sử dụng định dạng file system mới Apple File System (APFS) thay thế cho định dạng HFS+ đã quá cũ trên iOS 10.2 trở về trước.

APFS là gì?

Hệ thống File System Apple viết tắt là APFS được tối ưu cho SSD và ổ lưu trữ thể rắn nói chung, phù hợp với các thiết bị di động hiện đại. Có chức năng tổ chức và kiểm soát các tập tin và siêu dữ liệu tương ứng, được lưu trên ổ đĩa nhằm cho phép truy cập nhanh chóng và an toàn.

Link tải iOS 10.3.2 chính thức cho iPhone, iPad

Những thay đổi tiêu biểu trong iOS 10.3.2:

  • Icon của app được phép đổi nhanh chóng hơn.
  • Maps cập nhật thông tin thời tiết theo giờ
  • Chế độ chạy trên xe hơi Apple CarPlay hỗ trợ chuyển app nhanh
  • Cho phép viết review về ứng dụng ngay trong app, sau đó review này sẽ xuất hiện lên App Store
  • Và còn rất nhiều những cập nhập tính năng khác nữa….

iOS 10.3.2 for iPhone

iOS 10.3.2 for iPad

iOS 10.3.2 for iPod touch

Trên đây là bài giới thiệu iOS 10.3.2 phiên bản chính thức vừa ra mắt cùng link tải ios 10 tốc độ cao mà mình muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Hay tải iOS 10.3.2 về trải nghiệm ngay đi nào các bạn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu