Photoshop CS2 + Key bản quyền – Bản Photoshop huyền thoại tốt nhất

Photoshop CS2 hay còn còn có tên là Photoshop 9.0 là một trong những phiên bản chỉnh sửa ảnh tốt nhất và ổn định nhất của hãng Adobe. Ra mắt từ năm 2005 nhưng hiện tại phiên bản Photoshop CS2 này vẫn được rất nhiều người dùng sử dụng bởi không yêu cầu cấu hình máy cao. Mà vẫn đủ nhu cầu chỉnh sử ảnh chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Photoshop CS2 cho cả Windows & MacOS kèm key bản quyền full cài đặt.

photoshop cs2 + key ban quyen

Photoshop CS2 + Key bản quyền

Tải Photoshop CS2 miễn phí

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã gửi tới các bạn link tải Photoshop CC 2017 RePack Full Version thì hôm nay mình sẽ chia sẻ link tải Photoshop CS huyền thoại Key bản quyền. Với đa phần người sử dụng thì những công cụ cơ bản cũng như nâng cao trong Adobe PTS CS2 đã quá đủ để đáp ứng những yêu cầu trên, ví dụ như: cắt ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web…

photoshop cs2 key ban quyen 1

Một số tính năng chính của Adobe Photoshop CS2:

 • Adobe Bridge:

– Enhanced Ratings and Labels: Nhanh chóng đánh dấu các file bằng các cấp mức độ (từ 1 đến 5 sao) và các nhãn màu. Việc sắp xếp này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và nhanh chóng tìm file.
– Scalable thumbnail previews: Điều chỉnh kích cỡ thumbnail từ thanh trượt dễ dàng
– Compact, floating window mode: Adobe Bridge cho phép chuyển qua lại giữa các chế độ Extra Compact Mode, Compact Mode và Full Mode. Điều này giúp bạn dễ dàng rê thả các hình ảnh khi làm việc cùng các trình ứng dụng của Adobe Creative Suite 2.
– Multiple file format support: Xem nhanh các tài liệu PDF nhiều trang, xem trước các file của Illustrator CS2 và các template của InDesign CS2, xem cách dùng màu sắc và font trong các file InDesign CS2, và nhiều định dạng khác.
– Built-in Adobe Stock Photos: Nếu có kết nối Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng ký mua và download các ảnh bạn cần trong kho ảnh của Adobe, thông qua Adobe Bridge.
– Creative Suite-wide color management: Đồng bộ các thiết đặt quản lý màu sắc của tất cả các trình ứng dụng Adobe Creative Suite 2 chỉ bằng một cái click chuột.

 • Multi-image Camera Draw
 • Vanishing Point
 • Image Warp
 • Reduce Noise
 • One-Click Red Eye Tool
 • Len Correction
 • Smart Objects
 • Smart Guide

Photoshop CS2 + Key Bản Quyền

Key bản quyền nhập khi cài đặt:

 • Windows: 1045-1412-5685-1654-6343-1431
 • MacOS: 1045-0410-5403-3188-5429-0639

Trên đây là bài chia sẻ link tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS2, Photoshop 9.0 huyền thoại kèm theo Key bản quyền khi cài đặt của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. Trung
  Tháng Năm 05, 19:34 Trung

  Thanks ad

  reply Reply this comment
 2. Nghi
  Tháng Ba 17, 10:24 Nghi

  cảm ơn ad nhiều ạ!

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu