VSCO Cam v81 APK Full + All Filters – Ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh

VSCO có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những bạn hay có thói quen chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Đây không đơn thuần là một ứng dụng chụp ảnh, mà còn cho phép bạn hậu kỳ bức ảnh sau khi chụp một cách rất chuyên nghiệp thông qua các bộ lọc Filter kèm theo. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các link tải VSCO Cam v81 kèm những bộ lọc filter đã được add Preset đẹp nhất được tổng hợp lại trong file cài đặt APK rất tiện lợi.

vsco cam v27 apk + all filters

Download VSCO Cam v81 APK Full + VSCO X

Hãy thể hiện khả năng sáng tạo vô hạn của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ VSCOCam. Bức ảnh hậu kỳ sau khi chụp của bạn sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file cài APK mà mình chia sẻ dưới đây. Giúp bạn có thể tự tìm tòi và tạo ra cho mình những bức ảnh theo phong cách riêng.

vsco cam v27 apk + all filters 1

VSCO Cam hiện có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến điện thoại Smarphone Android và iPhone. Vậy đủ hiểu là tại sao nó lại hot đến như vậy đúng không nào? Mời bạn đọc quan tâm tải về phiên bản VSCOCam tích hợp sẵn rất nhiều bộ lọc màu filters đã được add sẵn trong file cài đặt APK mà mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây cho cả thiết bị Root và chưa Root.

Notes:

 • Some filters might be locked. You can go to the shop and download them for free.
 • It might take some time to open image edit page for the first time. It is because filters are downloading in the background. If you’re not able to open edit page, just re-launch the app.

Dùng chung cho thiết bị chưa Root + Đã Root

VSCO Cam v81 With All Filters + VSCO X – Chipset ARM

VSCO Cam v71 With All Filters + VSCO X – Chipset x86

Trên đây là bài giới thệu cũng như chia sẻ VSCO Cam v81 APK Full + All Filters của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ bài viết!
 • 45
  Shares
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment6 Responses
 1. đức
  Tháng Mười Một 13, 18:24 đức

  anh ơi cập nhập key đi ạ !! chờ mãi , tìm mãi toàn key shịt !!

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Mười Một 13, 19:12 Anh Nông Dân IT

   Bạn cứ đăng ký nhận thông báo. Có key mới mình sẽ push thông báo cho mọi người mà. 😀 Mà ko biết các bạn thế nào chứ chiều này mình lấy 1 key bất kỳ active online cái máy bàn của mình 1 phát được luôn.

   reply Reply this comment
 2. Giang
  Tháng Mười Hai 05, 19:18 Giang

  Chỉ cần cài vào dt là đc phải ko bác. Ko cần đăng nhập đúng k ạ?

  reply Reply this comment
 3. Giang
  Tháng Mười Hai 06, 00:25 Giang

  Cảm ơn bác nhiều nhé

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu