VSCO Cam v39 APK Full + All Filters – Ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh

VSCO có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những bạn hay có thói quen chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Đây không đơn thuần là một ứng dụng chụp ảnh, mà còn cho phép bạn hậu kỳ bức ảnh sau khi chụp một cách rất chuyên nghiệp thông qua các bộ lọc Filter kèm theo. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các link tải VSCO Cam v39 kèm những bộ lọc filter đã được add Preset đẹp nhất được tổng hợp lại trong file cài đặt APK rất tiện lợi.

Loading...

vsco cam v27 apk + all filters

Download VSCO Cam v39 APK Full + VSCO X

Hãy thể hiện khả năng sáng tạo vô hạn của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ VSCOCam. Bức ảnh hậu kỳ sau khi chụp của bạn sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file cài APK mà mình chia sẻ dưới đây. Giúp bạn có thể tự tìm tòi và tạo ra cho mình những bức ảnh theo phong cách riêng.

vsco cam v27 apk + all filters 1

VSCO Cam hiện có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến điện thoại Smarphone Android và iPhone. Vậy đủ hiểu là tại sao nó lại hot đến như vậy đúng không nào? Mời bạn đọc quan tâm tải về phiên bản VSCOCam tích hợp sẵn rất nhiều bộ lọc màu filters đã được add sẵn trong file cài đặt APK mà mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây cho cả thiết bị Root và chưa Root.

Dành cho thiết bị chưa Root

VSCO Cam v39 With All Filters + VSCO X

VSCO Cam v38 APK Full

VSCO Cam v27 APK Full

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt file VSCO-1.apk và mở ứng dụng.
  2. Thoát ra ngoài cài đặt tiếp file VSCO_v27-signed.apk
  3. Tận hưởng!

Chú ý: Nếu muốn cài V38 hãy xóa sạch bản cũ đã cài trên máy bạn đi và thực hiên cài đặt lại từ đầu theo hướng dẫn ở trên.

Dành cho thiết bị đã Root (All Filters are unlocked including VSCO X)

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải file cho thiết bị đã Root ở trên về máy
  2. Sử dụng tính năng Restore dữ liệu bằng  ứng dụng Titanium BackUp
  3. Tận hưởng!

Trên đây là bài giới thệu cũng như chia sẻ VSCO Cam v39 APK Full + All Filters của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Loading...
Anh Nông Dân IT

<p>Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!</p>

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Bạn đang đăng nhập Anh Nông Dân IT | Thoát

3 Bình luận tại "VSCO Cam v39 APK Full + All Filters – Ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh"

Anh Nông Dân IT
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | được đánh giá cao
đức
Khách
đức

anh ơi cập nhập key đi ạ !! chờ mãi , tìm mãi toàn key shịt !!

wpDiscuz
menu
menu