WinSnap 4.6.2 F.U.L.L mới nhất – Ứng dụng chụp ảnh màn hình miễn phí

WinSnap là ứng dụng chụp ảnh màn hình, cho phép người dùng chụp ảnh nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa ứng dụng còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Ứng dụng được phát triển bởi ntwind software.

winsnap download winsnap

WinSnap Download WinSnap

Download WinSnap 4.6.2 + Portable – Ứng dụng chụp ảnh màn hình

WinSnap là một ứng dụng chụp ảnh cho phép người dùng chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng kết hợp tính năng chỉnh sửa. Phần mềm này hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh như chụp toàn màn hình hay chụp từng vùng màn hình theo tùy chọn của người dùng. Hơn nữa, ứng dụng này tích hợp cả tính năng chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn có những bức ảnh màn hình theo ý muốn. Bạn có thể sửa nền, thêm shadow, retouch và nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác.

Thêm vào đó, phần mềm còn có các hiệu ứng như chèn watermark, xoay, chỉnh sửa tỉ lệ ảnh, thay đổi màu ảnh và làm mờ. Với các tính năng này, phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Để tiện cho việc thao tác khi làm việc, bạn có thể tự thiết lập, thay đổi các phím tắt chức năng, giúp cho bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Và phần mềm cho phép người dùng lưu ảnh dưới nhiều định dạng như – BMP, JPEG, PNG, TIFF, GIF.

Winsnap có nhiều chế độ chụp ảnh màn hình như chụp toàn màn hình, tùy chọn vùng cần chụp trên màn hình. Các thao tác để chụp ảnh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả chuột. Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn nhờ nhiều hiệu ứng mà phần mềm đưa ra. Đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh kích thước ảnh để có những bức ảnh cho nhiều mục đích khác nhau như làm ảnh đại diện hoặc cover trên mạng xã hội hay làm ảnh cho bài post trên blog của bạn.

Việc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của bạn trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng Winsnap. Phần mềm có thể thay thế các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhờ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn cần viết bài hướng dẫn và kèm theo ảnh hướng dẫn, phần mềm cho phép thêm mũi tên, đường thẳng để chỉ dẫn cho người xem cách thực hiện thao tác một cách dễ dàng. Để bài hướng dẫn thêm phần chi tiết thì WinSnap còn cho phép chèn bình luận của bạn vào ảnh. Để viết một bài hướng dẫn các thủ thuật một cách chi tiết, các bạn có thể chèn thêm video các thao tác trên màn hình và các video này các bạn có thể dùng Bandicam.

Ngoài việc cho phép chèn mũi tên hoặc các đường thẳng, hình khối vào ảnh, phần mềm còn có Pen tool cho phép bạn vẽ tự do giống như công cụ Paint trên Windows. Hơn nữa, phần mềm còn có một chức năng vô cùng hữu ích là highlight text. Với tính năng này, bạn có thể tô vào các thông tin cần thiết, đánh dấu các nội dung quan trọng trong bức ảnh của bạn. Để đánh dấu nội dung quan trọng bạn cũng có thể sử dụng công cụ tô màu hoặc làm mờ.

Một tính năng nổi bật nữa là phần mềm cho phép lưu ảnh PNG với nền trong suốt, vì vậy các cùng trống giữa các cửa sổ, popup menus và các đối tượng sẽ là nền trong suốt. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh theo ý muốn để chèn vào các văn bản hoặc các bức ảnh khác.

Các đặc điểm, tính năng nổi bật trên WinSnap

  • Nhiều tùy chọn chụp ảnh màn hình
  • Áp dụng nhiều hiệu ứng cho ảnh
  • Hỗ trợ transparency cho ảnh với định dạng PNG
  • Hỗ trợ chụp nhiều đối tượng tren màn hình
  • Chia sẻ ảnh nhanh chóng qua mạng
  • Các thao tác đơn giản, thực hiện chỉ bằng vài click chuột

WinSnap 4.6.2 F.U.L.L Final

Trên đây là bài giới thiệu về WinSnap – Ứng dụng chụp ảnh màn hình hỗ trợ chỉnh sửa ảnh – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu