Trọn bộ ảnh bìa Facebook chủ đề Anime tuyệt đẹp

Lâu lắm rồi mình không chia sẻ ảnh đẹp trên TPM PC. Hôm nay xin gửi tặng tới tất cả các bạn trọn bộ ảnh bìa Facebook, Cover Facebook chủ đề Anime cho những ai là fan của thể loại phim và truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản này.

Tải ảnh bìa Facebook chủ đề Anime tuyệt đẹp

Trong bộ sưu tập lần này bao gồm 70 tấm cover (19MB) đã được chỉnh sửa kích thước theo chuẩn của Facebook (851 x 315 pixel) Các bạn chỉ cần tải về và đặt làm ảnh bìa chứ không cần crop hay resize gì cả. Đối với những ai đang sử dụng iOS thì có thể lựa chọn link của Google Photos, sau chạm và giữa tấm ảnh để tải về thư viện (Camera Roll) nhé!

Lưu ý: Ảnh đã bị thu nhỏ lại kích thước và chất lượng. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất. Mời bạn xem qua một vài hình ảnh trong bộ album ảnh bìa Facebook, cover Facebook chủ đề Anime đẹp này.

anh bia facebook chu de anime tuyet dep 1 anh bia facebook chu de anime tuyet dep 2 anh bia facebook chu de anime tuyet dep 3

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu