Cách chơi Call of Duty Mobile trên điện thoại Android không Fake IP

Tựa game bắn súng Call of Duty Mobile chắn hẳn đang rất hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn là fan trung thành của COD thì sẽ không thể bỏ qua. Tuy nhiên có một điều vô cùng khó hiểu là người dùng smartphone tại Việt Nam sẽ không tải và chơi được khi tìm game trên kho ứng dụng. Nếu như ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi Call of Duty Mobile trên máy tính không cần Fake IP tại VN  thì bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Call of Duty Mobile trên điện thoại Android không cần Fake IP vô cùng đơn giản.

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip

Chơi Call of Duty Mobile trên điện thoại Android không Fake IP

Được đánh giá là game có đồ họa đẹp, tối ưu hóa tốt và hơn thế nữa là có thể đánh bại Pubg Mobile nhờ vào những yếu tố như đồ họa chất lượng, gameplay cùng hệ thống vũ khí, skill, nhân vật, nâng cấp đa dạng. Tuy vậy nhưng Call of Duty Mobile lại chưa được phát hành chính thức ở Việt Nam. Vì thế nên bài viết này sẽ hướng dẫn cho ai muốn trải nghiệm tựa game này nhưng lại không thể chơi được do không tìm thấy game trên CH Play.

Bước 1. Tải về vài cài đặt ứng dụng Taptap cho điện thoại Android theo link dưới đây:

Bước 2. Cài đặt ứng dụng qua file APK đã tải ở trên. Nhớ bật nguồn không xác định khi cài định dạng APK ngoài trên điện thoại của bạn. Sau cài đặt xong, bạn hãy mở Taptap lên và nhấn vào tìm kiếm với từ khoá Call of Duty Mobile. Hoặc có thể tích vào gợi ý tìm kiếm trong lịch sử tìm kiếm của ứng dụng luôn.

CHÚ Ý: Bạn hãy chú ý chọn phiên bản game có biểu tượng của Garena ở icon game như hình dưới đây nhé.

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip 1

Nếu bạn không cài đặt được ứng dụng từ Taptap thì hãy cho phép cài từ nguồn ứng dụng này. Bạn tích vào Cài đặt.

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip 3

Và hãy tích bật cho phép từ nguồn này lên

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip 3

Bước 3. Vào game và đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào.

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip 4

Bước 4. Tận hưởng thôi nào! 😀

choi call of duty mobile tren dien thoai android khong fake ip 5

Trên đây là bài hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile trên điện thoại Android không Fake IP của TPM PC. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu